Go Back   WAHM Forums - WAHM.com

doodlebug1 doodlebug1 is offline

WAHM Regular

Visitor Messages

Showing Visitor Messages 1 to 2 of 2
 1. aventador
  06-04-2016 11:35 PM - permalink
  aventador
  http://biareview.com/ trung tâm đào tạo kế toán http://anztheme.com/ dịch vụ thành lập công ty trọn gói tư vấn luật dịch vụ kế toán c̣n có thể dùng tài chính tiền bạc lương thực để ḱm hăm ngài, nhưng ngài lại…. vừa có binh, vừa có tiền, vừa có địa bàn ….. ba thứ kết hợp lại, có bậc quân chủ nào yên tâm nổi?
  -Nhược điểm thứ tư, đối thủ của ngài! Đây mới là điểm khiến tôi lo lắng nhất! Từ xưa đến nay trên vũ đài chính trị, không sợ ngươi cường đại, chỉ sợ ngươi không có đối thủ! Bởi v́ một khi ngươi không có đối thủ sẽ dẫn đến sự cố kị của quân vương. Tôi đă từng nghiêm cứu kĩ cơn chính biến hơn hai năm trước, lại từng nghe thầy Lam Hải của tôi phân tích sự đấu đá trong hoàng thất. Hoàng đế bệ hạ Augustine VI bây giờ, năm
 2. flowerchild
  06-10-2010 04:28 AM - permalink
  flowerchild
  Hi - I'm looking for the 4 strand stretch coin pearl bracelet with the silver rectangular scroll. Mine broke. Do you have this? Thanks!

About Me

 • About doodlebug1
  Location
  Interests
  Occupation
 • Signature
  The ~Hip Diva~ SD Representative (lol) who gives a great presentation & welcomes new reps for her team. Much to teach you! "Men may come and go but jewelry lasts forever!"

Statistics

Total Posts
Visitor Messages
General Information
 • Join Date: 02-17-2009
 • Referrals: 0